GIỚI THIỆU
Thư ngỏ

 Kính gửi Quý khách hàng

Chúng tôi, Công ty TNHH Tài Tiến (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004) và toàn thể cán bộ công nhân viên xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng.

Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã được sự tín nhiệm của Quý khách hàng cùng hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh với chức năng, nhiệm vụ sau:

Dịch vụ tư vấn môi trường (Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Cam kết bảo vệ môi trường, Báo cáo xả thải, Sổ chủ nguồn thải CTNH, Báo cáo quản lý CTNH và Báo cáo giám sát môi trường định kỳ…)

Dịch vụ thu gom, phân loại, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp nguy hại và không nguy hại với công nghệ tự động, tiên tiến có thể xử lý tất cả các loại chất thải nguy hại theo quy định của pháp luật.

Dich vụ mua bán và nhập khẩu phế liệu, nhựa, cao su, hóa chất, phân bón…

 Xây dựng công trình công nghiệp

 Đầu tư xây dựng cảng thủy nội địa và dịch vụ Logistic.

 Dịch vụ vận tải hàng hóa.

Kinh doanh bất động sản. Đầu tư xây dựng và cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho bãi và căn hộ

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng luôn nhân được các dịch vụ gia tăng như tư vấn miễn phí các vấn đề về môi trường, đầu tư, thuế, hải quan và đặc biệt quý khách hàng không phải nộp phí bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn.

Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp hóa các dịch vụ cộng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, Quý khách hàng sẽ tìm thấy dịch vụ chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý và thỏa mãn nhu cầu của mình.

Trân trọng chào đón Quý khách hàng ghé thăm văn phòng và nhà máy của chúng tôi.

Rất mong là người phục vụ lâu dài của Quý khách hàng.

GENERAL DIRECTOR

 

 LÝ MINH ANH