GIỚI THIỆU
Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tài Tiến (trước đây là DNTN Tài Tiến) được thành lập từ năm 2003, trụ sở văn phòng tại số F228 đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty đang triển khai 03 dự án chính là: Nhà máy xử lý chất thải nguy hại và chất thải rắn sinh hoạt; Khu dân cư xã Phước Thiền; Kho bãi hậu tổng hợp – Dịch vụ hậu cần cảng – Logistic. Trong đó, dự án Nhà máy xử lý chất thải là trọng tâm đầu tư trong thời gian sắp tới. Nhà máy với năng suất xử lý chất thải nguy hại giai đoạn 1 là 6,800 tấn /năm (diện tích 10ha) và giai đoạn 2 là 43,000 tấn/năm (10,5ha); với các hệ thống xử lý hiện đại và có độ tự động cao như Lò đốt chất thải chuyên dùng nhập từ Pháp, Hệ thống Tái chế Chì, Nhựa, Dung môi, Súc rửa và phục hồi thùng phuy; xử lý bóng đèn, sản xuất gạch không nung; xử lý chất thải lỏng và nước thải, chôn lấp hợp vệ sinh và chôn lấp chất thải nguy hại.

Nhà máy có thể tiếp nhận gần 40 nhóm chất thải khác nhau với đa số những loại chất thải nguy hại phát sinh phổ biến, đáp ứng nhu cầu của đa số các ngành sản xuất khác nhau.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư vận hành nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn của Viện Môi trường và Tài nguyên - Đại học Quốc Gia TpHCM, Công ty TNHH Tài Tiến cam kết luôn đem đến chất lượng dịch vụ môi trường tốt nhất, luôn đặt hình ảnh và uy tín của khách lên hàng đầu, giúp khách hàng vững tâm trong hoạt động sản xuất của mình. Dich vu viet bai chuan seo

Để ngày càng thỏa mãn nhiều hơn nhu cầu của đối tác, công ty không ngừng hoàn thiện, cải tiến và triển khai có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004.